Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

DUYÊN LÀNH VỚI PHÁP LUÂN CÔNG

ĐẶNG HUY VĂN

Gần nơi tôi ở, Khu đô thị Văn Quán, có một công viên nhỏ chiều nào cũng có một số người già có, trẻ có tụ tập để tu luyện Pháp Luân Công. Vốn ghét Trung cộng nên hễ nghe nhạc Hoa là tôi đã bị dị ứng ghê gớm. Tôi đọc mạng thấy Trung Cộng đã từng đàn áp dã man Pháp Luân Công, Việt cộng cũng bắt chước ông anh nối khố kỳ thị Pháp Luân Công. Nên tôi nghĩ những người theo Pháp Luân Công chắc là những người tham gia hoạt động chính trị bất hợp pháp. Vì thế nên tôi không quý mến và tu tập theo những người thuộc môn pháp này.

Một lần đến chơi nhà bạn tôi, một đại tá an ninh TC1 Bộ CA vừa mới về hưu, tôi hỏi: "Trước đây anh bị đau thấp khớp nặng, nay bệnh thế nào rồi?" Bạn tôi nói: "Lành hẳn rồi anh. Cách đây vài năm tôi chỉ đi bộ được khoảng hơn chục mét là đã khụy xuống. Vậy mà nay tôi còn leo núi được nữa cơ, anh ạ!"

Ngạc nhiên quá, tôi hỏi: "Anh uống thần dược gì vậy?"

- Tôi tập Pháp Luân Công hàng ngày!

-Thấy bảo chính quyền theo dõi và đàn áp PLC, sao anh đi luyện PLC mà không sợ? Hay anh cậy mình là đại tá công an nên không sợ chính quyền?

- Không có chuyên chính quyền Việt Nam đàn áp PLC, đó là chuyện bên Trung Quốc. Trung cộng thời Giang Trạch Dân, Bạc Hy Lai... đã đàn áp dã man và mổ thịt hàng vạn học viên PLC để lấy nội tạng đem bán. Nhưng ở Việt Nam mình thì chưa xẩy ra chuyên đó. Nhưng 6 năm nay theo dõi tôi thấy học viên PLC bị người ta kỳ thị thì có. Anh cũng biết đấy, quanh sân tập của chúng tôi họ cho CT Môi Trường tập kết xe rác hàng ngày, hôi thối khủng khiếp! Nhưng chúng tôi vẫn tập. Rồi năm kia 2015, Quận Ủy Hà Đông còn chỉ thị cho Phường Văn Quán lắp các máy tập thể dục vào sân tập của chúng tôi để đuổi chúng tôi dạt ra. Hiện nay chúng tôi phải tìm sân tập khác nhỏ hơn nhưng vẫn tập được. Có thể rồi đây họ lại sẽ đuổi tiếp...Chưa biết đâu? Nhưng thấy anh thông cảm tôi mới nói, học viên tu tập PLC không bao giờ làm chính trị. Họ tu luyện để giác ngộ đạo đức Chân-Thiện-Nhẫn và sức khỏe. Thế thôi!

Chia sẻ chân tình như thế nhưng anh ấy không hề khuyên tôi nên tu luyện PLC gì cả vì anh ấy đọc Huy Văn Blog của tôi thấy tôi quá ghét Trung cộng nên sợ tôi phản đối. Nhưng rồi đến một ngày tình cờ tôi gặp được cháu L., một chuyên gia phần mềm đã cho tôi mượn cuốn sách Pháp Luân Công của Sư Phụ Lý Hồng Chí. Và khi đọc xong cuốn sách, tự tôi đã ngộ ra: Trung cộng tàn ác vì chúng theo học thuyết Chủ nghĩa cộng sản của Lenin, Stalin, Mao Trạch Đông, Pol Pot...Còn Pháp Luân Công của Sư Phụ Lý Hồng Chí lại theo chủ thuyết Chân-Thiện-Nhẫn để cứu hộ chúng sinh. Nếu tôi không theo thì làm sao mình có đủ sức khỏe, ý chí và nghị lực để có thể góp phần đánh đuổi giặc Trung cộng xâm lăng ra khỏi Biển Đông thân yêu và bờ cõi của chúng ta? Cuối cùng, phần Thiện trong con người tôi đã thắng! Giờ đây, anh bạn đại tá CA của tôi ngày nào cũng theo dõi và hướng dẫn tôi tu tập rất tận tình.

Trước khi kết thúc bài viết, tôi xin chân thành cám ơn anh H., đại tá CA đã chia sẻ chân thật về Pháp Luân Công, xin cảm ơn cháu L. đã cho tôi mượn tài liệu và khuyên tôi đi tập!

Con cũng xin cám ơn Trời Phật đã cứu hộ phần hồn của con. Đặng Huy Văn xin phép được lạy tạ Sư Phụ Lý Hồng Chí kính mến!

Hà Nội, 18/4/2017
Đặng Huy Văn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét